Hướng dẫn mua hàng tại Shop Túi Xách F1 là điều mà chúng tôi mong muốn bạn cần phải đọc trước khi đi đến quyết định mua hàng.

Đây là mục tham khảo cho lần đầu tiên và cũng là các lần mua tiếp theo để bạn không gặp phải bỡ ngỡ hoặc khó xử khi mua hàng tại Shop. Điều này sẽ giúp bạn mua hàng nhanh hơn.


»»»»  MUA HÀNG TRỰC TIẾP TẠI SHOP TÚI XÁCH F1

Với lựa chọn này, bạn vui lòng đến Shop mình tại địa chỉ số 17B Đặng Văn Ngữ, Phú Nhuận, HCM.

Giờ làm việc của chúng tôi bắt đầu từ 9h – 19h mỗi ngày. Chúng tôi có thể đóng cửa một số ngày lễ. Nếu để chắc chắn, hãy liên hệ với chúng tôi qua số máy 0938886603 để được biết chính xác mở cửa trước khi đến.


»»»» MUA HÀNG TỪ XA

1 – Nếu bạn ở khu vực Hồ Chí Minh, hãy liên hệ ( hoặc đặt hàng trực tuyến ). Shop Túi Xách F1 sẽ liên hệ xác nhận tình trạng hàng hóa ( còn hay hết ) và thông báo. Nếu còn hàng, chúng tôi sẽ dựa trên thông tin bạn cung cấp, chúng tôi sẽ tiến hành giao tận nơi thu tiền. Phí giao hàng sẽ được thông báo kèm theo ( nếu có ). Vì vậy, chúng tôi cần bạn cung cấp càng chi tiết địa chỉ, số điện thoại để hỗ trợ tốt hơn nhé.

2- Nếu bạn ở ngoài khu vực Hồ Chí Minh ( ngoại tỉnh ), sau khi chúng tôi xác nhận tình trạng hàng hóa còn hoặc hết, vui lòng thanh toán trước cho chúng tôi 100% toàn bộ số tiền hàng ( hoặc chuyển cọc 100.000đ tiền Card điện thoại . Số tiền còn lại sẽ được thanh toán khi nhận hàng + phí vận chuyển ( dựa vào hóa đơn vận chuyển của Viettel Post ).

  • Lưu ý : Chúng tôi không COD cho khu vực ngoại tỉnh vì lý do rất nhiều khách đặt ảo, cúp máy, địa chỉ giả mạo. Nên vì vậy, chúng tôi cần bạn chuyển trước Card điện thoại hoặc chuyển trước 100%

 

Bạn có thể tiếp tục xem các sản phẩm của Shop tại các mụa dưới đây nhé

  1. Túi xách F1
  2. Túi Xách Super Fake
  3. Túi Xách Siêu Cấp

Xem nhiều nhất : Order Túi Xách Super