Chào các bạn và anh chị. Tại mục này, Shop hướng dẫn cách đặt hàng, vận chuyển và thanh toán.

Ngắn gọn quy trình sẽ như sau: 

  1. Tất cả sản phẩm tại Website, cần phải đặt hàng, không được trưng bày tại địa chỉ Shop.
  2. Đặt hàng qua Chat hoặc gọi điện qua số máy : +84.938886603
  3. Nếu đồng ý mua sau khi tư vấn, cần phải đặt cọc. Khi nhận hàng và thanh toán số tiền còn lại.
  4. Có chuyển hàng tận tay trong và ngoài nước.
  5. Được đổi, trả ( mất phí nếu lỗi sản phẩm thuộc về người bán ).
  6. Được bảo hành 6-12 tháng tùy sản phẩm miễn phí.

Nếu anh chị cần chi tiết hơn, vui lòng đọc các nội dung phía dưới.

order-tui-xach-hang-hieu

Order Túi Xách Super Siêu Cấp

Trải qua nhiều năm bán túi xách, Shop mình cũng đã Order thành công nhiều túi xách hàng hiệu Super và Siêu cấp cho khách hàng với chi phí phải chăng và thời gian nhanh chóng, Shop quyết định làm hẳn kênh Order túi xách theo yêu cầu cho những Anh Chị và các bạn có nhu cầu mua túi sử dụng hoặc làm quà tặng, quà biếu.


Để hiểu về cách Order và vì sao phải Order túi xách Super hoặc Siêu Cấp, anh chị cũng có thể tham khảo qua bài viết sau đây : Túi Xách Super và Siêu Cấp là gì ?


NHỮNG LỢI ÍCH MÀ BẠN CÓ ĐƯỢC TỪ VIỆC ORDER TÚI SUPER FAKE VÀ SIÊU CẤP

1- Kiểm soát được chất lượng, màu sắc, kích thước theo ý thích.

Với lợi ích này, Shop đảm bảo bạn sẽ có được một chiếc túi ưng ý nhất theo đúng nhu cầu. Không phải lúc nào bạn cũng cần một chiếc túi All in one ( dùng cho bất kỳ mọi nơi, mọi lúc và mọi điều kiện ). Có những khi bạn phải cần những chiếc túi xách phù hợp với hoàn cảnh và trang phục. Với những điều kiện này, bạn sẽ nổi bật hơn, trang phục và bản thân bạn sẽ đẹp hơn, sang trọng hơn vì tất cả đều được phối với nhau một cách bài bản do bạn đã xác định trước. Vì thế, một chiếc túi phù hợp với từng hoàn cảnh hoàn toàn khác xa với chiếc túi đa năng và bạn chỉ có thể làm được khi bạn Order theo ý bạn.

2- Kiểm soát được giá cả túi xách mình mong muốn.

Vâng, bạn kiểm soát được là vì bạn được quyền trao đổi, tư vấn trước khi mua với chúng tôi. Bạn được quyền tham khảo giá với các nơi khác trước khi mua. Không ai có thể ép được bạn phải mua chiếc túi xách với một giá trên trời. Chúng tôi có nhiều lựa chọn phù hợp cho bạn tùy theo hầu bao và nhu cầu khắt khe về chất lượng của bạn. Đơn giản hơn, nếu bạn cảm thấy giá còn khá cao thì hãy nói cho chúng tôi, hãy nhớ rằng ” một chiếc túi khác nhau về giá, thì chất lượng sẽ khác “. Điều này chỉ có những nhà sản xuất trực tiếp theo yêu cầu mới có thể làm được. Chúng tôi đáp ứng được yêu cầu của bạn.

3- Kiểm soát được thời gian nhận hàng.

Trước khi quyết định mua hàng và tiến hàng đặt cọc, bạn hoàn toàn biết trước được khoảng thời gian nhận hàng. Chúng tôi sẽ báo cho bạn thời điểm nào bạn sẽ có trên tay chiếc túi yêu thích. Đặc biệt, chúng tôi thường giao sớm hơn so với dự định. Tỷ lệ giao hàng đúng hẹn của chúng tôi là 95%. Các trường hợp xấu nhất còn lại chỉ nằm trong khoảng 24h đồng hồ bạn sẽ nhận được hàng.


NHỮNG LOẠI TÚI MÀ BẠN CÓ THỂ ORDER VỚI SHOP

1- Thương hiệu túi xách sau đây chúng tôi có thể hỗ trợ bạn.

Các dòng túi thuộc thương hiệu Hermes , Chanel, Louis Vuitton ( LV ), Prada, Gucci, Dior. Đây là những thương hiệu lớn. Chúng có giá gốc chính hãng khá cao nên việc sở hữu một chiếc túi Super và Siêu cấp là điều mà nhiều bạn mới cần đến chúng tôi.

Các dòng túi như Michael Kors, YSL, Zara, Charles Keith … đều là những thương hiệu bình dân nếu không muốn nói là rẻ hơn rất nhiều so với các thương hiệu phía trên. Chúng có giá chính hãng khá nhẹ nhàng và mềm. Vì vậy, trừ khi bạn quá cần , chúng tôi mới nhận. Giá Super và Siêu Cấp cho các loại túi xách bình dân này không có quá nhiều khoảng cách so với chính hãng, vì thế, các bạn có quyền tham khảo. Các bạn xin hãy nhớ giúp, chúng tôi Order theo yêu cầu, các bạn cần thì chúng tôi mới Order nên việc báo giá chỉ mang tính chất tham khảo cho bạn.

2- Chúng tôi Order được túi xách và phụ kiện hàng hiệu sau đây cho các bạn

( Thương hiệu Hermes , Chanel, Louis Vuitton ( LV ), Prada, Gucci, Dior  )

  • Túi xách nam nữ.
  • Thắt lưng nam nữ.
  • Bóp Ví nam nữ.
  • Giày dép nam nữ

QUY TRÌNH ORDER TÚI XÁCH SIÊU CẤP VÀ CÁC LOẠI PHỤ KIỆN HÀNG HIỆU

1- Các bạn gửi hình ảnh sản phẩm cần đặt mua với shop bẳng các ứng dụng Chat ( Viber, Zalo, iMess, Wechat ) qua số điện thoại +84.938886603 hoặc Email shoptuixachf1@gmail.com

2- Sau khi nhận được những yêu cầu cơ bản, Shop sẽ báo giá cho các bạn, tư vấn qua Chat hoặc liên hệ trực tiếp về giá, size, màu sắc theo yêu cầu của anh chị và các bạn.

3- Khi đồng ý tất cả về sản phẩm và đi đến quyết định MUA TÚI XÁCH, anh chị và các bạn cần phải đặt cọc tối thiểu 500.000đ ( sản phẩm dưới 2 triệu ) và 1.000.000đ ( sản phẩm trên 2 triệu ).

4- Anh chị và các bạn có thể đặt cọc bằng chuyển khoản, tiền mặt hoặc yêu cầu Shop lấy tiền trực tiếp tại nhà ( nếu anh chị ở HCM ). Nếu chuyển từ nước ngoài, dùng hình thức từ Westurn Union, Money Gram hoặc dịch vụ chuyển tiền tận tay.

5 – Chúng tôi sẽ thông báo ngày có hàng, thời gian giao hàng.

Miễn phí Ship tại Việt nam, tính phí ở nước ngoài tùy địa chỉ cụ thể.

6 – Anh chị và các bạn nhận hàng , tự kiểm tra, tự khui hộp ( hoặc yêu cầu Shop khui và quay Video gửi trước nếu anh chị không tiện đến lấy ).

7 – Nhận hàng và thanh toán số tiền còn lại.

8 – Trường hợp hàng nguyên bản, nguyên seal nhưng vì BẤT KỲ LÝ DO nào để không lấy hàng, vui lòng Return và Charge phí là 10% ! Chúng tôi sẵn sàng chấp nhận khi khách hàng nhận hàng mà thấy không hài lòng hoặc không như ý ( theo cảm quan ) với thời gian là 24h từ khi nhận hàng.


Như vậy, với bài viết trên đây, chúng tôi nghĩ rằng anh chị và các bạn đã có thể hiểu qua cách Order túi xách Super tại Shop.  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số máy 0938886603


TIPS : Một số câu hỏi và trả lời để giúp các anh chị tham khảo trước nhé :

1- Hỏi : Tôi lấy hình ảnh và mẫu túi ở đâu để gửi cho Shop ?

Trả lời : Anh chị có thể truy cập Website của hãng mà anh chị thích để lưu hình ảnh về máy điện thoại và gửi cho Shop qua các hình thức nói trên. Website của các hãng đều đăng tải khá rõ ràng về kích thước và màu sắc.

Anh chị có thể tham khảo qua các sản phẩm Shop đăng tại đây : Túi xách Siêu cấp

2- Hỏi : Tôi có thể đến Shop coi trước mẫu mã, sản phẩm trước khi đặt hàng ?

Trả lời : Có thể ! Tuy nhiên, phần lớn là chúng tôi không thể có tất cả sản phẩm theo yêu cầu của anh chị để trưng bày. Tùy thời điểm, chúng tôi có các mẫu túi thương hiệu khác hoặc sản phẩm của khách khác Order chưa kịp lấy để anh chị ghé coi.

Vì là hàng Order, nên nếu anh chị coi vấn đề ” xem hàng trước khi mua ” thì đây không phải là yếu tố dẫn đến kết quả thành công với Shop. Chúng tôi đảm bảo hàng hóa trước khi Order cho anh chị đều như cam kết tư vấn.

3- Hỏi : Nhỡ may, hàng hóa lấy về không như mong muốn thì có được quyền trả lại hoặc từ chối ?

Trả lời : Vâng, anh chị được quyền từ chối nếu những chi tiết trước khi tư vấn của sản phẩm sai lệch với những gì khi nhận hàng. Hãy hỏi thật nhiều trước khi quyết định mua hàng. Hãy chắc chắn là anh chị có chút kinh nghiệm về ” hàng thật” để so sánh.

Tuy nhiên, anh chị sẽ bị chịu phí 10% cho việc Return hàng vì bất kỳ lý do gì ( ngoài trường hợp sai lệch màu sắc, kích thước, hình dáng và chất liệu do bên lỗi bên Order .

Thông thường, những anh chị có hàng thật sẽ có nhiều câu hỏi liên quan để so sánh. Những anh chị chưa có điều kiện sử dụng hàng thật thì chúng tôi khuyên nên đặt niềm tin vào chúng tôi. Chúng tôi mong muốn bán được nhiều sản phẩm và chúng tôi hứa sẽ có tư vấn rất chi tiết cho anh chị khi trao đổi. Bạn có thể lầm 1 lần nhưng chúng tôi không muốn bạn bị lầm bất kỳ lần nào khi mua tại Shop.


Chúng tôi cám ơn các bạn và anh chị đã bỏ chút thời gian để đọc hết nội dung này. Nhưng hy vọng, đây là thông tin hữu ích mà thiết nghĩ, ai cũng cần phải rõ ràng ngay từ đầu để có quyết định sáng suốt.

Anh chị và các bạn nếu đang có nhu cầu ngay lập tức : vui lòng liên hệ 0938886603 để được tư vấn. Một vài con số liên quan đến hàng hóa để anh chị hiểu trước khi liên hệ.

Giá túi xách Super fake luôn trên 2 triệu đồng và Túi xách Siêu cấp gần như lúc nào cũng trên 6 hoặc 7 triệu đồng.

Đây là những khung giá mà dựa trên kinh nghiệm Order nhiều hãng, dựa trên chất liệu và độ tinh xảo cũng như yêu cầu mặc định của sản phẩm khi chúng tôi đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm. Tuy nhiên, báo giá sẽ chi tiết hơn khi bạn quyết định liên hệ với chúng tôi.

Đừng ngại, bạn có quyền hỏi giá hoặc tư vấn mà không cần phải mua ngay. Có bất kỳ câu hỏi nào liên qua đến túi xách Super hoặc Siêu Cấp, hãy gọi hoặc liên hệ với Shop theo các thông tin ở trên.

Trân trọng và cám ơn các bạn. Hy vọng sẽ gặp các bạn và giúp được các bạn có ngay được chiếc túi yêu thích.